Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2019
Home / Chi nhánh FPT / FPT Hà Nội / Đăng ký lắp mạng FPT miễn phí tại Hà Nội

Đăng ký lắp mạng FPT miễn phí tại Hà Nội

Chương trình đăng ký lắp mạng FPT miễn phí tại Hà Nội

Website FPT 24h xin thông báo tới quý khách hàng trên địa bàn thành phố chương trình khuyến mại Lắp mạng fpt tại hà nội với gói cước gia đình chỉ 200.000đ/ tháng. Ngoài ra các khách hàng tại khu vực nội thành và ngoại thành của thành phố Hà Nội khi đăng ký lắp đặt mạng internet sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng modem wifi tp link 1 cổng hoặc modem thường 4 cổng.

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT Hà Nội 2018

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng FPT Hà Nội của đông đảo người dùng hiện nay, bao gồm cả các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cho đến khách hàng là các công ty, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước, quán kinh doanh cà phê, tiệm sách, cửa hàng quần áo,… FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước cáp quang FPT với giá cước đăng ký, lắp đặt và tốc độ truy cập mạng khác nhau.

I. Lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội cho cá nhân, hộ gia đình

Với các khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT Hà Nội là cá nhân, hộ gia đình, FPT Telecom triển khai cung cấp các gói cước cáp quang có tốc độ cao truy cập cao, lên tới 45Mbps, với giá cước rất hợp lý chỉ từ 220.000 đồng/tháng đến 370.000 đồng/tháng.

1. Lắp đặt cả 2 dịch vụ internet cáp quang và Truyền hình thông minh

bang-gia-com-bo-internet-va-truyen-hinh-fpt-ha-noi-2018

Khuyến mãi Đặc biệt: Đăng ký gói cước K+ xem đầy đủ các trận cầu Kinh Điển nhất giải Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, C1… chỉ từ trên dưới 50.000đ/tháng. Liên hệ Hotline để được phục vụ tốt nhất

2. Khách hàng chỉ lắp đặt dịch vụ internet cáp quang Wifi

khuyen-mai-lap-mang-fpt-ha-noi-2018

II. Đăng ký cáp quang FPT tại Hà Nội cho Công ty, quán Game

Với các khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT tại Hà Nội là các cơ quan, công ty, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp, hay hộ kinh doanh quán Game… FPT Telecom triển khai cung cấp các gói cước có tốc độ siêu cao, lên đến hàng trăm Mpbs, tốc độ quốc tế cam kết lên tới 3Mbps cao nhất tại Việt Nam, có khả năng chịu tải lớn, cho phép nhiều thiết bị cùng truy cập mạng một lúc.

bao gia lap mang cap quang fpt cho cong ty tai ha noi

Thủ tục, quy trình đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội

Nhằm đem đến cho các khách hàng sự thuận tiện, nhanh chóng khi đăng ký lắp cáp quang FPT Hà Nội, FPT Telecom đã rút ngắn các thủ tục, quy trình đăng ký lắp mạng Internet FPT tại Hà Nội. Cụ thể, chỉ với 4 bước đơn giản, khách hàng đã đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội thành công và tha hồ sử dụng mạng Internet cho công việc, kinh doanh, giải trí của mình.

  • Bước 1: Sau khi tham khảo các gói cước lắp Internet FPT Hà Nội, và lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới tổng đài FPT Telecom qua số 0911 57 49 57, nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp kỹ càng các chính sách và thủ tục hòa mạng cho bạn.
  • Bước 2: Các nhân viên kỹ thuật lắp mạng Internet FPT Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng ngay sau khi nhận được địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ thông báo lại trong khoảng 30 phút.
  • Bước 3: Khách hàng ký kết hợp đồng lắp mạng cáp quang FPT tại Hà Nội, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ để hoàn tất thủ tục đăng ký Internet FPT Hà Nội như CMND hoặc giấy phép kinh doanh (trong trường hợp đăng ký lắp đặt Internet FPT Hà Nội cho công ty, doanh nghiệp) cùng tiền phí hòa mạng
  • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội cho khách hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Thời gian từ khi ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ internet đến khi nhân viên kỹ thuật tiến hành kéo dây, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng không quá 48h.
 Xem thêm:
Đăng ký lắp mạng FPT miễn phí tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

About FPT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.