Thứ Hai , Tháng Ba 27 2023
Home / Lắp đặt Camera FPT / Camera Đà Nẵng / Dịch vụ Camera FPT tại Đà Nẵng

Dịch vụ Camera FPT tại Đà Nẵng

Dịch vụ Camera FPT tại Đà Nẵng giá khuyến mãi

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Camera FPT ?

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển hiện nay camera an ninh đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, giúp chúng ta giám sát, kiểm tra nhân viên, kiểm tra an ninh…. Với nhiều chức năng khác nhau và rất tiện ích và thiết thực trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera với nhiều tính năng khác nhau cho bạn lựa chọn, chắc hẳn thương hiệu FPT Telecom đã quá quen thuộc đối với gia đình bạn một thương hiệu của tập đoàn đứng đầu về công nghệ hiện nay.

 

Camera FPT Đà Nẵng là sản phẩm mới và chuyên biệt nhất của FPT Telecom Đà Nẵng. Sản phẩm này không sử dụng ổ cứng lưu trữ thông thường mà toàn bộ video/hình ảnh sẽ được xử lý mã hóa và chuyển thẳng lên server. Chỉ duy nhất chủ nhân camera mới có thể quan sát và theo dõi video và hình ảnh của camera quan sát được

Bảng Giá Và Thông Số Thiết Bị Camera FPT Tại Đà Nẵng

 

Bảng giá camera trong nhà FPT
Bảng giá camera ngoài trời FPT

Ưu Điểm Về Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud Lắp Camera FPT Đà Nẵng

  Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh. 

   Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết.

 

Bảng Báo Giá Gói Dịch Vụ Lưu Trữ Icloud Lắp Camera FPT Đà Nẵng

==============================================
– Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ :
+ Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Chi Nhánh Đà Nẵng
+ Địa Chỉ Văn Phòng : 909 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
+ SDT Nhân Viên Kinh Doanh : 0935 884 368

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57