Thứ Ba , Tháng Mười Một 29 2022
Home / Tin tức / FPT triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP cho công ty Vinasoy

FPT triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP cho công ty Vinasoy

Tại Quảng Ngãi , Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) phối hợp với Công ty Hệ thống thông tin FPT và Công ty TNHH Sap Việt Nam tổ chức khởi động dự án triển khai hệ thống “Hoạch định và quản trị nguồn lực doanh nghiệp” (SAP ERP). 

Ngày 2/8/2017 tại Quảng Ngãi, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống “Hoạch định và quản trị nguồn lực doanh nghiệp” – SAP ERP.

khoi dong du an SAP ERP

Dự án này được Vinasoy hợp tác chặt chẽ với hai đối tác là Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty TNHH SAP Việt Nam, với tổng kinh phí đầu tư 46 tỷ đồng.

Hệ thống SAP ERP tích hợp những quy trình quản lý sản xuất, kinh doanh tiên tiến, thực hiện tốt những chuẩn mực đối sách, phân tích dự báo chuyên sâu, phù hợp với quy mô, yêu cầu và mục tiêu chiến lược phát triển. 

fpt_vinasoy

Sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, SAP ERP sẽ giúp Vinasoy quản trị hiệu quả các nguồn lực doanh nghiệp theo mô hình chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin, cải tiến và theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm thiểu chi phí, cải thiện mức độ tương tác giữa Vinasoy với khách hàng và nhà cung cấp, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh và vị thế của doanh nghiệp.

Được biết, với chiến lược tập trung chuyên biệt vào đậu nành suốt 20 năm hình thành và hoạt động, Vinasoy hiện đang dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy tại Việt Nam với hơn 80% thị phần và thuộc Top 5 Nhà máy Sữa đậu nành lớn nhất thế giới.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và thay đổi không ngừng của ngành hàng FMCG, Vinasoy luôn nỗ lực để đón đầu những xu hướng mới của thị trường, áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong nước và quốc tế trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xem thêm>>> Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo