Thứ Hai , Tháng Ba 27 2023
Home / Thiết bị / Giới thiệu thiết bị wifi Unifi

Giới thiệu thiết bị wifi Unifi

Hiện nay trong nước Việt Nam có các nhà cung cấp dịch vụ Internet wifi lớn như: FPT, VNPT, Viettel, CMC,…., chất lượng dịch vụ internet của các mạng này đang phụ thuộc rất nhiều về chất lượng kết nối wifi từ thiết bị đầu cuối (smartphone, laptop, máy tính bảng, ipad,…). Ví dụ như: có một khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet wifi của FPT Telecom, thời gian đầu  thì khách hàng này rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đường truyền. Sau khoảng thời gian sử dụng khách hàng này lại gặp vấn đề về đường truyền internet wifi, trong khi đó tổng đài FPT kiểm tra tín hiệu thì mọi thông số kỹ thuật đều ổn định, vậy nguyên nhân khách hàng báo internet yếu nằm ở đâu ?

Nguyên nhân chính là do thiết bị của công ty FPT đang cung cấp cho khách hàng không đủ đáp ứng cho nhu cầu kết nối wifi của khách hàng. Vậy lúc này giải pháp wifi cho khách hàng như thế nào?

Giải pháp wifi: thiết bị modem (router) kết hợp với wifi unifi trở thành giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng lúc này.

Những ưu điểm của dòng wifi Unifi

Trước khi chính thức đưa về các chi nhánh FPT Telecom phân phối trên toàn quốc. FPT24h xin gửi đến quý khách một số thông tin chi tiết như sau :

Khả năng bảo mật cực tốt.

Được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống mạng cỡ lớn, vì thế Unifi chuyên dụng cho bảo mật cấp cao nhưng không làm khó khi đăng nhập mạng Internet. Cơ chế bảo mật xác thực thông minh cùng hệ thống hỗ trợ bởi đám mây ( Cloud ) khiến cho thiết bị wifi Unifi chuyên nghiệp và bảo mật cực cao

Unifi là thương hiệu hàng đầu được tin dùng bởi hệ thống mạng cho nhà nghỉ, khách sạn , khu vui chơi tại Mỹ.

Hỗ trợ đủ băng tần 5Ghz và 2.5 GhzUNIFI-AP-PRO

Đây là một yếu tố đặc biệt , hầu hết các thiết bị phát wifi hiện nay đều sử dụng băng tần 2.5 Ghz, và với việc chuẩn băng tần mới 5Ghz này giúp thiết bị Modem wifi Unifi trở nên linh động và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn .

Hỗ trợ đủ các băng tần 802.11 : 802.11n,802,11g,802.11gnb

Unifi là thương hiệu từ Mỹ, được tin dùng bởi doanh nghiệp đặc biệt là những nhà nghỉ, khách sạn lớn , với những ưu điểm tuyệt vời như công nghệ mới nhất ( tiên phong ) Cấu trúc phần cứng và hệ thống mạng tuyệt vời, Thiết kế sản phẩm luôn tạo ra sự đột phá. Trong thế giới các thiết bị Mạng thì Unifi thậm chí được coi là một Apple . Với khả năng sáng tạo không ngừng, mỗi sản phẩm là một sự đột phá thực sự về cả chất lượng và hình thức , công nghệ đằng sau mỗi sản phẩm được cập nhật liên tục. Mọi sản phẩm phát wifi Unifi đều có công suất rất mạnh.

Unifi có tính năng giới hạn băng thông kết nối cân tải: tính năng này rất cần thiết cho địa điểm có nhiều người sử dụng như: quán Cafe, nhà hàng, dãy nhà trọ. Ví dụ như: quán cafe đang sử dụng gói F2 của mạng internet FPT, có tốc độ 45 Mbps, thiết bị FPT cung cấp hay các thiết bị đang bán trên thị trường như: TP Link, Total Link đều không có tính năng này. Trong quán chỉ cần có 3 – 4 người chơi game Online, Xem Youtube hay phim HD online là  ảnh hưởng ngay đến dịch vụ Internet của quán. những người sử dụng còn lại sẽ bị chậm hoặc không dùng được. 

unifi fpt

Với thiết bị Unifi giải pháp là chia nhiều group, giới hạn băng thông cho từng group. Chủ thuê bao hay kỹ thuật viên có thể tạo ra 2 tên sóng wifi và giới hạn băng thông 20Mbps cho từng group: cho khách hàng thường xuyên chơi game, xem phim, group còn lại phục vụ cho khách hàng check mail, đọc báo, zalo, facebook,…

Thiết bị Unifi là sản phẩm cung cấp cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nên khi đầu tư hệ thông Unifi các doanh nghiệp cần có hệ thống quản lý tập trung, giám sát các kết nối wifi của doanh nghiệp đó.

modem-wifi-unifi

Các thiết bị wifi Unifi FPT Telecom đang cung cấp

Tên thiết bị
Giá
Unifi AP AC PRO
    4,210,000
Unifi AP AC LITE
    2,272,727

Giải pháp tốt cho các quán café , nhà hàng.. cần nhiều user, các bạn nên mạnh mua các thiết bị để sử dụng, đảm bảo cho wifi của doanh nghiệp mình hoạt động tốt hơn.

Tham khảo: Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT.

Quý khách muốn tham khảo thêm vui lòng liên hệ với nhân viên FPT qua số: 0911 49 57 49 để được tư vấn cụ thể.

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57