Thứ Bảy , Tháng Sáu 6 2020
Home / Khuyến mãi / Khuyến mãi truyền hình FPT

Khuyến mãi truyền hình FPT

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình FPT

Truyền hình hiện nay đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thế nhưng hẵn các bạn cũng đều gặp phả trường hợp mở TV lên và phải xem những bộ phim đã cũ, chương trình muốn xem thì đã phát qua mất rồi. Bạn lo lắng vì trẻ nhỏ trong gia đình xem những nội dung không phù hợp hoặc là nội dung các chương trình không đáp ứng được nhu cầu của các thế hệ trong gia đình. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một dịch vụ truyền hình làm thay đổi hoàn toàn những rắc rối không mong muốn đó. Bạn có thể thưởng thức các bộ phim mà mình yêu thích bất cứ lúc nào và còn hơn thế nữa. Đó là truyền hình FPT, một dịch vụ nổi bật và đẳng cấp đến từ FPT telecom, công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Truyền hình FPT duy nhất tại Việt Nam đáp ứng các nhu cầu giải trí của quý khách hàng. Không chỉ cho phép quý khách thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 150 kênh truyền hình. Truyền hình FPT còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp từ phim ảnh, TV show đến chia sẻ các clip trực tiếp hay truy cập các ứng dụng facebook, youtube …ngay trên TV nhà mình. Đặc biệt hiện nay, truyền hình FPT đã phủ sóng khắp các quận, huyện, thành phố nên khách hàng sẽ được dịch vụ truyền hình FPT với đường truyền tốc độ cao và ổn định.

Hiện chúng tôi-FPT telecom-đang tung ra gói truyền hình khuyến mãi lớn với giá cước hợp lý phù hợp với mọi khách hàng sử dụng.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT

Báo giá khuyến mãi truyền hình FPT
Báo giá khuyến mãi truyền hình FPT

GÓI COMBO TRUYỀN HÌNH FPT VÀ INTERNET CÁP QUANG FPT

báo giá khuyến mãi combo FPT
Báo giá khuyến mãi combo FPT

Quý khách hàng có thể sử dụng hai dịch vụ cùng một lúc với mức giá ưu đãi

Lưu Ý: bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10%

Khuyến mãi đặc biệt:

+ Trả trước 6 tháng: phí hòa mạng giảm còn 300.000

+ Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 2 tháng cước 13,14

Chương trình khuyến mãi đang áp dụng: 

–  Hiện tại thì FPT đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký truyền hình FPT. Theo đó FPT sẽ miễn phí hòa mạng 100% khi khách hàng tham gia chương trình trả trước hoặc phí trang bị đầu thu HD sẽ được FPT giảm xuống tối đa (giá niêm yết: 2.500.000 giảm còn 600.000)

– Đặc biệt truyền hình FPT là dạng đầu thu nên mỗi tivi sẽ sử dụng 1 đầu thu riêng biệt, nhưng cước phát sinh của tivi thứ 2, thứ 3 (HD box thứ 2, HD box thứ 3) sẽ được công ty áp dụng chính sách giảm cước 100%.

THỦ TỤC CẦN THIẾT

  • 1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
  • 1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  • 1 hóa đơn Điện/ Nước/ cước internet của nhà cung cấp khác (nếu có)
  • Đối với KH ở trọ, ở nhà thuê phải đặt cọc thiết bị. KH sẽ được lấy lại sau 24 tháng khi hoàn tất thủ tục thanh lý.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0935 884 368

Sẽ có Nhân viên FPT Telecom  sẽ đến nhà tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng tận nhà miễn phí.

( Kể cả thứ 7 & chủ nhật)

Triển khai nhanh chóng( từ 1 – 2 ngày là có mạng)

Rate this post

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.