Thứ Năm , Tháng Sáu 17 2021
Home / Cáp Quang FPT / Danh sách các tòa nhà tại Hà Nội có hạ tầng cáp FPT

Danh sách các tòa nhà tại Hà Nội có hạ tầng cáp FPT

TÒA NHÀ CÓ CÁP NGẦM CỦA FPT TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Đất nước đang bước vào một làn sóng công nghiệp của thế kỉ 21, thế kỉ của nền công nghệ hiện đại. Dịch vụ Viễn Thông cũng không ngừng đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Và FPT Telecom đã không ngừng tiếp cận công nghệ tương lai, đổi mới và nâng cấp dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ truyền hình và internet wifi  phục vụ cho mục đích giải trí, công việc và học tập của quý khách. Dịch vụ của FPT Telecom tại thủ đô Hà Nội không chỉ đồng hành với quý khách trong các ngôi nhà, các doanh nghiệp – quán net mà còn phủ sóng ở các khu chung cư nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong đời sống công nghệ hiện nay. FPT Hà Nội cung cấp dịch vụ lắp đặt cáp quang ngầm dành cho các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng ở thủ đô Hà Nội. Với công nghệ tiên tiến vượt bật của thế giới – cáp quang Gpon, quý khách sẽ được trải nghiệm Internet tốc độ cao và ổn định. Với dịch vụ của chúng tôi quý khách yên tâm sử dụng Internet mà không phải bận tâm: mạng chập chờn hay bị rớt, bị tin tặc tấn công, khi có sét đánh thì lại hỏng thiết bị……Xin quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ bởi các vấn đề trên đã được tối ưu toàn bộ khi FPT sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế kỉ 21. FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp cấp dịch vụ dẫn đầu công nghệ tương lai và hứa hẹn sẽ là người bạn đáng tin của quý khách đồng thời sẽ mang đến cho mọi người nhiều điều mới lạ – độc đáo – hấp dẫn của nền công nghệ ở thế kỉ 21!

banner internet fpt

FPT Telecom cập nhật danh sách các tòa nhà tại địa bàn Hà Nội có hạ tầng cáp quang của FPT hoặc cáp đồng FPT. Ví dụ như:

  • Lắp mạng FPT tại CC Hapulico

  • Lắp mạng FPT tại Mulberry Lane

  • Lắp mạng FPT tại TN Xuân Thuỷ

  • Chung cư Bảo tàng Hồ Chí Minh

  • ……

FPT Telecom Hà Nội trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của FPT. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0911 57 49 57. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7.

Danh sách các tòa nhà tại Hà Nội có hạ tầng cáp FPT
5 (100%) 2 votes

About FPT

2 comments

  1. if we’re thinking about changing when we celebrate the New Year (as we did in Tudeyas’s post), why not consider a few tweaks to how as well, at least with regard to the whole resolution issue?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.