FPT Telecom chính thức ra mắt tính năng mới Fgame (Ultra Fast) của Internet FPT. Đây là tính năng giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi chơi game như giảm mất kết nối, giảm giật lag… Những tính năng ưu biệt của Fgame dành cho khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT:

Không cần cài đặtKhách hàng không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào để sử dụng, chỉ cần đăng ký dịch vụ như các gói cước thông thường.
Theo dõi và quản lý trên Hi FPT Dễ dàng theo dõi hiệu quả của tính năng trên ứng dụng Hi FPT
50+ tựa gameTính năng đã được tối ưu cho hơn 50 tựa game hấp dẫn nhất và vẫn đang tiếp tục được cập nhật.
Chơi game không giật lag Giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng, đảm bảo không còn hiện tượng giật lag.
Ứng dụng công nghệ hàng đầu Sử dụng Big data & AI để liên tục tối ưu chất lượng đường truyền đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà vượt trội.
Hỗ trợ đa thiết bị Tương thích toàn bộ các thiết bị gaming như mobile, PC, Playstation, Xbox, Nintendo…

Ultra Fast thể hiện rõ được lợi ích của tính năng về việc gia tăng (Ultra) và đảm bảo tốc độ khi chơi game (Fast)Combat không lo giật lag: Combat là một hành động quen thuộc trong game. Tagline này đi thẳng vào lợi ích của tính năng và rất gần gũi với các game thủ. Chia tay giật lag, thoải mái chơi game: Tagline rất đầy đủ và dễ hiểu về các lợi ích của tính năng. Dứt ping lên trình: “Ping” là một thuật ngữ phổ biến khi chơi game. Thông qua tagline này, khách hàng có thể nắm bắt ngay lợi ích lý tính của FGame (giảm ping), đồng thời vẫn gợi mở về lợi ích cảm tính – “lên trình” – FGame sẽ giúp khách hàng thăng hạng và tỏa sáng trong game. Chính sách bán hàng gói dịch vụ FGame của FPT Telecom

MỤCNỘI DUNGCHI TIẾT
1Cước dịch vụ khách hàng thanh toán43,890 VNĐ/ tháng
2Cách tính cước43,890 VNĐ* số tháng trả trước
3Ưu đãiMiễn phí cước tháng sử dụng đầu tiên với các khách hàng đăng ký khấu trừ cước tự động (*)
Ultra Fast – 6T (5 + 1)Ultra Fast – 12T (10 + 2)
219,450 VNĐ438,900 VNĐ
4Hủy dịch vụSử dụng hết số tháng trả trước hoặc hủy ngay tại thời điểm xác nhận hủy
5Phương thức thanh toánThanh toán online

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN LẮP MẠNG FPT