Lắp đặt sử dụng combo internet và truyền hình sẽ giúp khách hành tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Thế nhưng việc sử dụng song song 2 Remote FPT và remote tivi lại khiến cho nhiều người dùng gặp khó khăn. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cách chuyển Remote FPT thành Remote Tivi đơn giản bạn có thể áp dụng ngay.

Chức năng của ứng dụng Remote FPT

Remote FPT hiện mới nhất hiện nay được cập nhật thêm tính năng remote ảo với 3 tùy chọn phím để thực hiện các tác vụ cơ bản gồm:

  • Phím điều hướng: mô phỏng giống bàn phím vật lý gồm các tác vụ mở/tắt bộ giải mã, HOME, MENU, điều đường, OK, BACK, INFO, tắt và tăng/giảm âm lượng.
  • Phím số: dùng để chọn kênh truyền hình nhanh trong mục Truyền hình
  • Touchpad: dịch chuyển và chọn nhanh các mục bằng cách kéo thả và chạm kết nối

Cách chức năng thông minh, tiện ích này giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi kênh theo ý nhanh chóng. Không cần phải sử dụng 2 remote nhưng lại có thể kiểm soát được các kênh dễ dàng.

Vì sao bạn nên coppy lệnh điều khiển trên TV sang Remote FPT?

Việc sử dụng song song Remote FPT và Remote TV đã đem lại khá nhiều bất tiện cho người tiêu dùng, nhất là với những người dùng lớn tuổi, thao tác kém. Nhưng nếu bạn coppy lệnh điều khiển trên TV sang Remote FPT thì sẽ đem lại khả năng tiêu dùng thuận tiện hơn:

  • Có thể dễ dàng sử dụng 1 remote để tắt/mở tivi
  • Không mất thời gian kiếm tìm cả 2 remote cùng một lúc
  • Giúp người tiêu dùng lớn tuổi dễ dàng điều chỉnh kênh, âm lượng phù hợp với nhu cầu
  • Có thể thực hiện tua nhanh, tua chậm mà không bị nhầm lẫn giữa 2 remote

Nhìn chung thì việc kết hợp 2 remote với nhau sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng thao tác điều chỉnh kênh nhanh và thuận tiện hơn.

5 Bước chuyển Remote FPT sang Remote Tivi

Chuyển Remote FPT sang Remote Tivi vô cùng dễ dàng chỉ cần bạn thực hiện lần lượt theo 5 bước chuyển đổi sau:

Bước 1: Để 2 remote ở đối diện nhau sao cho phần mắt nhận trên remote ở vị trí đối diện tâm điểm với nhau

Bước 2: Nhấn giữ nút SET trên remote FPT sao cho tín hiệu chuyển từ màu đỏ sang màu cam là được

Bước 3: Thực hiện sao chép các phím trên remote FPT bằng cách ấn lì phím cần sao chép và để ý thấy đèn LED trên khiển FPT chuyển từ màu cam sang màu đỏ.

Bước 4: Ấn phím tương ứng cần copy trên remote FPT với phím đã ấn trên remote của Tivi và thấy đèn led chuyển từ đỏ sang cam là được

Bước 5: Nhấn nút SET trên remote HD box để kết thúc quá trình copy

Kết luận

FPT24h đã giúp bạn hiểu Remote FPT là gì cũng như cách chuyển Remote FPT thành Remote Tivi đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Mong rằng những chia sẻ này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thực hiện thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *