Khuyến mãi đăng ký lắp internet và truyền hình FPT Kon Tum

Những dịch vụ do FPT Kon Tum cung cấp đều được sử dụng đông đảo và nhận được nhiều đánh giá tích cực, tiêu biểu là dịch vụ internet FPT. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn băn khoăn và thắc mắc về vấn đề thủ tục lắp mạng FPT như thế nào cũng như các khuyến mãi khi đăng ký lắp internet FPT 2023? Vậy để có thể giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

1. Khuyến Mãi Lắp Mạng FPT Cho Cá Nhân & Hộ Gia Đình tại Kon Tum

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhà mạng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, FPT vẫn là một nhà mạng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt trong đó có cá nhân và các hộ gia đình. Đối với cá nhân và hộ gia đình, khách hàng có thể lựa chọn chỉ đăng ký lắp đặt internet FPT hoặc đăng ký Combo cả internet & Tuyền hình.

1.1. Lắp Đặt Internet FPT Cho Cá Nhân Và Hộ Gia Đình tại Kon Tum

Hiện tại, FPT đang khai mạnh mẽ chương trình khuyến mại lắp internet FPT áp dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình với giá cước cực kỳ rẻ. Bên cạnh đó là đi kèm rất nhiều những ưu đãi đặc biệt như: miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 Port & Free và bao trọn vật tư. Bạn có thể tham khảo bảng giá gói cước này với các mức giá như sau:
Gói cướcTốc độ down/upCước Wifi 5Cước Wifi 6
Gói Giga150 Mbps – 150 Mbps200.000N/a
Gói Sky1024 Mbps – 150 Mbps250.000350.000
Gói Meta1024 Mbps – 1024 Mbps350.000550.000

Lắp đặt mạng Only Internet FPT, phí hòa mạng:

 • Trả sau từng tháng: wifi 5 là 220.000đ, wifi 6 là 600.000đ
 • Trả trước 6 tháng: Giảm phí hòa mạng, Tặng 1 tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, Tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14

1.2. Lắp Combo Cả Internet & Truyền Hình, Camera Cho Gia Đình tại KonTum

Bên cạnh gói lắp đặt mạng internet FPT thông thường, nhà mạng FPT còn triển khai chương trình khuyến mại lắp đặt gói dịch vụ internet & truyền hình đặc biệt giúp khách hàng có những trải nghiệm đầy thú vị.
Gói cướcTốc độ down/upGiá combo wifi 5Giá combo wifi 6
Gói combo Giga150 Mbps – 150 Mbps210.000N/a
Gói combo Sky 1024 Mbps – 150 Mbps260.000430.000
Gói combo Meta1024 Mbps – 1024 Mbps360.000630.000

Lắp đặt Combo Internet và Truyền Hình FPT, phí hòa mạng

Vật tư triển khai: 1 Modem wifi 4 cổng + 1 bộ Box 650-giọng nói.

 • Trả sau từng tháng: combo wifi 5 là 330.000đ, combo wifi 6 là 800.000 (+ tiền cọc nếu ở trọ, ở thuê hoặc nhà không chính chủ)
 • Trả trước 6 tháng: Giảm phí hòa mạng, Tặng 1 tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, miễn tiền cọc, Tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14 

* Khu vực trung tâm, cước +10.000đ (wifi 5)

2. Lắp Mạng Internet FPT Cho Doanh Nghiệp & Phòng Game tại Kontum

Hiện tại, mô hình hoạt động của các doanh nghiệp và các phòng game về việc sử dụng mạng internet ngày càng cao. Nhất là luôn yêu cầu về một đường truyền mạng internet ổn định, tốc độ nhanh và có mức phí hợp lý. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, nhà mạng FPT đã nhanh chóng triển khai gói cáp quang FPT FTTH với tốc độ cao để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, phòng game lớn và nhỏ:
Gói cướcTốc độ trong nước và quốc tếCước thángPhí vật tư
Super 250250 Mbps – 10.8 Mbps545.0001.000.000
Super 400400 Mbps – 12.6 Mbps1.400.0001.000.000
Super 500500 Mbps – 18.9 Mbps2.500.0002.000.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng:Vigor 2927 hoặc Mikrotik RB760iGS

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Để biết thêm thông tin ưu đãi khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0911 57 49 57 để tư vấn chi tiết tại nhà.

Gói Lux  FPT

Gói dịch vụPhí HM gói 1TPhí HM Gói 7TPhí HM Gói 14TTiền dịch vụ tháng
LUX – 5001.200.000900.000600.000800.000
LUX – 8001.200.000900.000600.0001.000.000

Đăng ký lắp đặt mạng wifi internet cáp quang FPT gói LUX wifi 6, tốc độ ổn định, đảm bảo nhiều người dùng truy cập cùng lúc

 • Free gói Ultra Fast (F-Game) 
 • Được định danh KH VIP9: – Phản hồi claim sớm nhất – Xử lý ưu tiên khi nợ cước 
 • Ưu tiên chọn giờ phục vụ 
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 60 phút ( 8h – 20h) 
 • Pool ưu tiên khi có sự cố chung 
 • 100% có Happy call sau triển khai và bảo trì  

3. Thủ Tục Và Quy Trình Đăng Ký Lắp Mạng FPT

Ngoài mức phí đăng ký lắp mạng FPT thấp và nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi đặc biệt thì vấn đề đăng ký mạng FPT nhanh chóng, đơn giản cũng là điều đã thu hút được lượng khách hàng lớn. Dưới đây là các thủ tục và quy trình đăng ký lắp đặt mạng internet FPT bạn có thể tham khảo:

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN LẮP MẠNG FPT
  3.1. Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT
  Với việc giảm thiểu bớt các loại giấy tờ và thủ tục rườm rà, khi đăng ký lắp mạng FPT khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản như:
  Đối với khách hàng là cá nhân: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu mặt chính (01 bản phô tô) và Hộ khẩu thường trú (nếu cần).
  Đối với khách hàng là doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập doanh nghiệp của cơ quan Nhà nước cấp (01 bản phô tô).
  Chú ý: Hiện FPT Telecom áp dụng hình thức Ký kết hợp đồng điện tử thay cho việc ký hợp đồng bằng giấy truyền thống. Với phương thức này, sau khi ký hợp đồng với nhân viên kinh doanh, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài của FPT. Sau đó chỉ việc gửi các thông tin như: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu/ Giấy ĐKKD và thanh toán tiền phí bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng là xong.
  3.2. Quy trình đăng ký lắp lắp đặt internet FPT
  Ngoài các thủ tục giấy tờ đơn giản thì quy trình đăng ký cũng rất giản đơn, khách hàng có thể thực hiện đơn giản theo các bước sau:
  Bước 1: Liên hệ với nhà mạng FPT để được hỗ trợ trực tiếp
  Sau khi khách hàng tìm hiểu kỹ về các loại hình dịch vụ của nhà mạng FPT cũng như các loại gói cước được nhà mạng đưa ra. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT qua số tổng đài để được tư vấn và giúp lựa chọn cho mình gói cước sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện tại.
  Bước 2: Nhà mạng FPT tiến hành khảo sát và ký kết hợp đồng
  Sau khi đã tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm gói dịch vụ phù hợp, nhân viên của FPT sẽ hướng dẫn thêm cho khách hàng về chương trình khuyến mại khi đồng ý lắp mạng FPT. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát địa chỉ của khách hàng để có thể lắp đặt mạng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.
  Đồng thời, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng, bản hợp đồng có thể sẽ được ký kết bằng giấy truyền thống hoặc bằng phương thức hợp đồng điện tử ở bất cứ nơi đâu để giúp mang đến sự tiện lợi và thuận tiện nhất cho cả hai bên.
  Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn và hoàn tất bản hợp đồng
  Sau khi đã thống nhất, nhà mạng FPT sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn về số điện thoại mà quý khách dùng để đăng ký thông tin báo giá hợp đồng. Khi đã xác nhận đúng gói dịch vụ mà mình lựa chọn và đọc kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, khách hàng có thể tiến hành thanh toán.
  Tùy thuộc vào sự thuận tiện mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán như trả tiền mặt hoặc trả qua chuyển khoản ngân hàng. Khi hoàn tất cả các thủ tục và quá trình thanh toán, phía nhà mạng FPT sẽ gửi thêm cho bạn một tin nhắn nữa để xác định về số tiền mà phía công ty đã nhận được từ khách hàng.
  Với thời đại công nghệ 4.0, hầu hết các giao dịch đều thực hiện thông qua hệ thống điện tử. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được cho cả khách hàng lẫn nhân viên FPT mà còn tăng thêm tính an toàn cũng như mức độ bảo mật cao hơn cho cả hai bên.
  Bước 4: Tiến hành lắp đặt mạng và kích hoạt mạng FPT
  Kể từ khi hoàn tất hợp đồng và thanh toán giữa hai bên, các nhân viên nhà mạng FPT sẽ tiến hành kiểm tra và nhanh chóng triển khai lắp mạng FPT cho khách hàng để sử dụng. Nếu không có gì vướng mắc hay bất tiện thì việc lắp đặt có thể được diễn ra ngay trong ngày với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.
  4. Những Chú Ý Khi Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT
  Mặc dù FPT là một nhà mạng được rất nhiều các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp lựa chọn đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, khi quyết định lắp mạng FPT quý khách hàng cũng nên lưu ý đến một số vấn đề để có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất cũng như tránh được những rắc rối không đáng sau này. Cụ thể:
  Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng
  Mỗi một gói cước sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp. Đồng nghĩa với đó là tốc độ truy cập càng cao thì mức giá cũng sẽ cao nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất cho khách hàng.
  Để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp, quý khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế hàng ngày, tháng tháng của mình cũng như của người thân về mục đích truy cập internet, tốc độ và tần suất truy cập mạng. Sau khi xác định được những điều này quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được gói cước với đường truyền phù hợp.
  Mỗi một gói cước khi lắp mạng FPT, nhà mạng thường sẽ công cụ thể về tốc độ tải, upload, tốc độ truy cập, cước khi và từng chương trình khuyến mại theo thời điểm. Nếu nhu cầu sử dụng của quý khách ít thì nên chọn gói cước thấp để tiết kiệm. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhiều như các doanh nghiệp, phòng net thì nên chọn gói cước lớn hơn để không làm ảnh hưởng đến công việc và tốc độ load.
  Tìm hiểu về các chương trình khuyến mại khi đăng ký
  Sau khi đã lựa chọn được gói cước lắp đặt mạng cáp quang FPT, chắc chắn không thể bỏ qua các chương trình khuyến mại mà nhà mạng đưa ra. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà các chương trình khuyến mại sẽ được triển khai một cách khác nhau, có thể sẽ là miễn phí hòa mạng, tặng tháng cước hoặc quà đi kèm… Bạn nên đọc kỹ và tìm hiểu để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của mình khi lắp đặt nhé.
  Lưu ý đến những điều khoản khi ký hợp đồng
  Để đảm bảo đúng và đầy đủ quyền lợi cũng như việc mình sử dụng mạng về sau này, tốt nhất bạn nên đọc kỹ về các điều khoản có trong hợp đồng, nhất là về thời gian sử dụng mạng internet. Đây là một trong những vấn đề chủ quan mà rất nhiều khách hàng mắc phải bởi thấy nội dung hợp đồng dài và nghĩ rằng đã được phổ biến cũng như thống nhất rồi.
  Lựa chọn hình thức thanh toán
  Hiện tại đối với nhà mạng FPT, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các loại phương thức thanh toán như trả trước hoặc trả sau. Tuy nhiên, việc đăng ký thanh toán trả trước khi sử dụng dịch vụ mạng internet FPT khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn. Cụ thể như: khuyến mại 100% phí hòa mạng, khuyến mại thiết bị Modem Wifi, được tặng thêm 01 tháng cước nếu chọn thanh toán trước 6 tháng, tặng thêm 02 tháng cước nếu trả trước 12 tháng…
  Chính bởi những ưu đãi đặc biệt này cũng như giúp khách hàng có thể điều chỉnh tốt hơn về việc sử dụng gói mạng của mình trong tháng thì việc chọn đăng ký trả trước được xem là lựa chọn lý tưởng.
  5. Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Việc Lắp Mạng FPT
  Khi lắp mạng FPT rất nhiều khách hàng đã đặt ra những câu hỏi mà mong muốn được trả lời nhanh chóng, cụ thể nhất. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về vấn đề này mà chúng tôi tổng hợp được:
  Câu 1: Có thể đổi tên người sử dụng và địa chỉ sử dụng không?
  Đương nhiên là có khách hàng nhé. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi tên và địa chỉ sử dụng của mình. Để có thể đổi thông tin, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với số hotline của tổng đài FPT để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ thực hiện đổi nhé. Mọi hoạt động đều sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
  Câu 2: Mạng bị chập chờn vì sao và cách khắc phục như thế nào?
  Mạng của quý khách bị chậm hoặc lag có thể là do mật khẩu đã bị truy cập quá nhiều hoặc có thể là bị truy cập một cách trái phép. Điều này làm cho modem wifi của quý khách bị quá tải khiến cho mạng dần bị chậm và chập chờn, có khi là không thể kết nối được mặc dù vẫn có tín hiệu của wifi.
  Để khắc phục tình trạng này khách hàng chỉ có thể thay đổi lại mật khẩu mới. Đây là cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất giúp hạn chế lượng người truy cập cùng một lúc. Để có một mẩu an toàn khách hàng nên đặt chữ, số và ký hiệu tắt kết hợp tránh trường hợp bị truy cập một cách trái phép.
  Câu 3: Nếu sau khi ký kết hợp đồng và thanh toán xong mà vẫn không được lắp đặt thì sao?
  Thông thường, thời gian lắp mạng FPT sẽ từ 1 đến 2 ngày, chậm nhất là 3 ngày. Do đó, nếu không lắp đặt được trong thời gian này, nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên phòng kinh doanh chăm sóc khách hàng sẽ thông báo để khách hàng biết được tình trạng này để không xảy ra trường hợp hẹn nhiều ngày kéo dài. Còn nếu không thể lắp đặt cho khách hàng trong thời gian yêu cầu, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền đã đóng cho phía công ty trước đó.
  Câu 4: Có thể kiểm tra gói cước mạng internet FPT đang dùng được không và bằng cách nào?
  Câu trả lời là có. Bạn có thể thực hiện bằng cách trực tiếp truy cập vào trình duyệt (safari, chrome…) sau đó gõ địa chỉ IP 192.168.1.1. Username + Password là admin. Xem linh mục tại Status, dòng hiển thị tốc độ là downstream và upstream. Khách hàng nên kiểm tra bằng những công cụ uy tín có cài sẵn trên mạng như Speedtest.net để đảm bảo đúng chuẩn nhất.
  5. Lời Kết
  Dịch vuh internet FPT được sử dụng rộng rãi, phổ biến và được đánh giá cao về tốc độ trường truyền, mức phí cũng như là về vấn đề chăm sóc khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc về việc lắp mạng FPT hoặc muốn sử dụng nhà mạng hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của FPT để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm đầy thú vị, nhanh chóng và mượt mà với mạng FPT.
   
  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *