Thứ Năm , Tháng Bảy 9 2020
Home / Chi nhánh FPT / Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT tại TP Nha Trang, Khánh Hòa

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT tại TP Nha Trang, Khánh Hòa

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT tại TP Nha Trang – Khánh Hòa

  • 42 Lê Thành Phương, P. Phương Sài, TP. Nha Trang
  • Thời gian làm việc FPT TP. Nha Trang: 7:300 AM – 17:30 PM

Khách hàng vui lòng gọi đúng số để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất có thể. Trường hợp gọi không đúng số sẽ không được hỗ trợ 

Khách hàng có thể lên chi nhánh FPT Nha Trang để tiến hành các hoạt động giao dịch như đóng cước internet, truyền hình FPT hay bảo hành modem thiết bị FPT. Các gói dịch vụ internet tốc độ cao từ 16 Mbps đến 32 Mbps với giá cước rất rẻ chỉ từ 200.000 đ. 

Để đăng ký dịch vụ nhanh nhất trên địa bàn tỉnh Nha Trang khách hàng có thể gọi ngay Tổng đài FPT Nha Trang ở trên để có nhân viên tư vấn và hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà cho khách hàng.

tong-dai-lap-mang-fpt

Tổng đài FPT Nha Trang – Khánh Hòa 

FPT Nhà Trang là một trong những công ty con thuộc Công ty cổ phần viễn thông FPT, là đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông và Internet luôn luôn có uy tín và được khách hàng yêu mến. Sau hơn 9 năm hoạt động, hiện tại  FPT Khánh Hòa đang là nhà cung cấp dịchvụ Viễn thông uy tín và luôn làm hài lòng Khách hàng tại Buôn Ma Thuột với các sản phẩm dịch vụ chính:

  • Internet tốc độ cao tại Nha Trang
  • Truyền hình thông minh trên nền tảng Internet – Truyền hình FPT  Nha Trang
  • FPT Play Box tại Nha Trang

Với mong muốn đưa Internet và truyền hình thông minh đến với người dân thành phố biển Nha Trang, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT tại Nha Trang

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT tại TP Nha Trang, Khánh Hòa
5 (100%) 1 vote

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.