Giới thiệu Ultra Fast FPT là gì ?
Ultra Fast FPT là một tính năng mới được tích hợp trực tiếp vào các gói cước Internet FPT thuộc quyền sở hữu và phát triển của FPT Telecom. Gói cước được cho ra mắt với mục đích giải quyết các nhu cầu như trễ mạng, giật lag, ping cao của mọi game thủ Việt Nam nói riêng và game thủ trên khắp thế giới nói chung.

Gói cước Ultra Fast được hỗ trợ dưới dạng tính năng tích hợp trực tiếp vào các gói cước lắp mạng FPT hiện có trên thị trường, tính năng này giúp cải thiện tình trạng Internet, giúp đường truyền ổn định khi chơi game, giảm ping, giảm lag cho game thủ khi chơi game hoặc đang trong các pha combat yêu cầu chất lượng Internet tối ưu.

ULTRA FAST

 • Giảm ping, giảm lag, trải nghiệm chơi game vượt trội
 • Dịch vụ chỉ được kích hoạt trên đường truyền Internet của FPT

Sử dụng gói Ultra Fast FPT có gì nổi bật ?
Giảm Ping Giảm Lag: Giúp cải thiện kết nối và duy trì sự ổn định đường truyền trong game ở mọi hoàn cảnh, giảm tỉ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng, Ultra Fast giúp game thủ đánh nhanh thắng nhanh, tự tin dẫn đầu.

Công nghệ AI & Big Data: Được tích hợp sử dụng công nghệ AI & Big Data xác định hướng kết nối tốt nhất đối với các server game trên toàn cầu. Gói Ultra Fast liên tục tối ưu chất lượng đường truyền, đảm bảo một trải nghiệm chơi game mượt mà vượt trội.

Không cần Cài đặt: Tích hợp trực tiếp vào gói cước internet FPT, không cần cài đặt thêm ứng dụng hay lắp đặt thêm bất cứ thiết bị nào. chỉ cần đăng kí dịch vụ là bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng ưu việt của Ultra Fast.

Trợ thủ đắc lực trong game: Nâng tầm trải nghiệm Với hệ thống đường truyền mạng tốc độ cao của FPT Telecom, tính năng Ultra Fast được phát huy tối đa, giúp đập tan lag, mang đến trải nghiệm gaming đỉnh cao cho game thủ.

Tương thích với tất cả thiết bị chơi: Trên bất kể đường truyền mạng Internet nào của FPT gói Ultra Fast hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị chơi game PC, Mobile, Play Station, Xbox, Nintendo,… có thể hỗ trợ game thủ một cách hoàn hảo.

Hỗ trợ hơn 50 tựa game hấp dẫn: Các tựa game hot tối ưu với Ultra Fast được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu tất cả các game thủ.

ULTRA FAST

Ultra Fast thể hiện rõ được lợi ích của tính năng về việc gia tăng (Ultra) và đảm bảo tốc độ khi chơi game (Fast)

 • Combat không lo giật lag: Combat là một hành động quen thuộc trong game. Tagline này đi thẳng vào lợi ích của tính năng và rất gần gũi với các game thủ.
 • Chia tay giật lag, thoải mái chơi game: Tagline rất đầy đủ và dễ hiểu về các lợi ích của tính năng.
 • Dứt ping lên trình: “Ping” là một thuật ngữ phổ biến khi chơi game. Thông qua tagline này, khách hàng có thể nắm bắt ngay lợi ích lý tính của FGame (giảm ping), đồng thời vẫn gợi mở về lợi ích cảm tính – “lên trình” – FGame sẽ giúp khách hàng thăng hạng và tỏa sáng trong game.

Chính sách bán hàng gói dịch vụ FGame của FPT Telecom

MỤCNỘI DUNGCHI TIẾT
1Cước dịch vụ khách hàng thanh toán43,890 VNĐ/ tháng
2Cách tính cước43,890 VNĐ* số tháng trả trước
3Ưu đãiMiễn phí cước tháng sử dụng đầu tiên với các khách hàng đăng ký khấu trừ cước tự động (*)

Ultra Fast – 6T (5 + 1)Ultra Fast – 12T (10 + 2)
219,450 VNĐ438,900 VNĐ
4Hủy dịch vụSử dụng hết số tháng trả trước hoặc hủy ngay tại thời điểm xác nhận hủy
5Phương thức thanh toánThanh toán online

Thông tin đăng ký mua gói Untra Fast FPT

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN LẮP MẠNG FPT
  5/5 - (2 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *