Với mong muốn mạng lại dịch vụ mạng viễn thông tốt nhất cho người dân Bình Sơn, công ty viễn thông FPT Telecom Quảng Ngãi đã mở văn phòng FPT Bình Sơn tại khu vực trung tâm huyện để tiện cho việc đăng ký mới dịch vụ mạng FPT, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ

Thông Tin Văn Phòng FPT Bình Sơn, Quảng Ngãi.

FPT Telecom đã có mặt tại Bình Sơn, Quảng Ngãi với mong muốn cung cấp dịch vụ mạng cáp quang và truyền hình chất lượng cao cho cư dân địa phương. Và chi nhánh văn phòng giao dịch tại Bình Sơn cũng là nơi tập trung của những nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.

Được đào tạo và hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, nhân viên của FPT Telecom Bình Sơn sở hữu kiến thức chuyên sâu và sự nhiệt tình với khách hàng. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của FPT Telecom.

Với sự đầu tư và phát triển liên tục, FPT Telecom Bình Sơn đang dần trở thành cái tên được ưa chuộng trong lĩnh vực viễn thông tại Quảng Ngãi. Sản phẩm mạng cáp quang và truyền hình của FPT Telecom được đánh giá là tốt nhất thị trường, đảm bảo cho khách hàng tốc độ truy cập nhanh, ổn định và đáng tin cậy.

Ngoài ra, truyền hình chuẩn full HD đặc sắc của FPT Telecom cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Với hơn 180 kênh, bao gồm cả những kênh yêu thích như HBO, Fox Sports và Netflix, FPT Telecom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Tuy mới được thành lập nhưng chi nhánh văn phòng giao dịch FPT Telecom Bình Sơn đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Đến với FPT Telecom Bình Sơn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo và được phục vụ bởi những nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt tình.

Cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn cao, FPT Telecom Bình Sơn cũng luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Chương trình “Hè rực rỡ, cùng FPT đón tiết trời mới” đã được triển khai tại chi nhánh này với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước của FPT Telecom.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, FPT Telecom Bình Sơn cũng đang phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, như dịch vụ FPT Play Box và FPT Play HD, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc truy cập và giải trí.

Ngoài ra, FPT Telecom Bình Sơn cũng chú trọng đến việc tạo ra môi trường làm việc thân thiện, đội ngũ nhân viên được đào tạo và trang bị đầy đủ kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng đưa ra. Đây là một trong những yếu tố giúp tạo nên sự khác biệt của FPT Telecom Bình Sơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Là môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ thử sức và học hỏi kinh nghiệm. FPT Quảng Ngãi đang tuyển dụng nhân viên kinh doanh ứng tuyển ngay

Trong tương lai, FPT Bình Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một trong những địa chỉ tin cậy nhất của khách hàng tại Quảng Ngãi, mang đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất về mạng cáp quang và truyền hình.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Bình Sơn nằm tại: Ngã 3 Trà Bồng, xã Bình Long, huyện Bình Sơn đây là khu vực trung tâm gần nhiều công trình tiện ích như chợ Châu Ổ, khách sạn New World, bệnh viện huyện Bình Sơn, chi chục thuế huyện Bình Sơn, công an huyện Bình Sơn,… tiện bề cho việc đi lại lắp mạng fpt Bình Sơn cho khách hàng. Chi nhánh FPT Bình Sơn mở ra để cho quý khách ở xa không tiện ghé văn phòng fpt Quảng Ngãi trong trung tâm thành phố để làm các thủ tục.

Thông Tin Liên Hệ Chi Nhánh FPT Bình Sơn, Quảng Ngãi.

  • Địa chỉ: Ngã 3 Trà Bồng, xã Bình Long, huyện Bình Sơn
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Bình Sơn, Quảng Ngãi: 0911 57 49 57
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Quảng Ngãi 24/7: 1900.6600 nhánh 2
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *