Các Cách Báo Sự Cố Mạng FPT Nhanh Nhất

1. Báo Sửa Mạng FPT Qua Tổng Đài 1900 66 00

Cách nhanh gọn, đơn giản nhất mà nhiều người vẫn làm khi gặp sự cố về mạng internet FPT là gọi cho tổng đài CSKH FPT với số Hotline 19006600.

Gọi vào số điện thoại sửa mạng FPT 1900 66 00 sau đó nhấn phím số 2, bạn sẽ được gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng. Hãy mô tả ngắn gọn sự cố mạng khách hàng đang bị yêu cầu được hỗ trợ sửa chữa tại nhà.

Lưu ý: Cuộc gọi mất cước, cụ thể:

600 đồng/phút cho cuộc gọi từ điện thoại bàn
1000 đồng/phút cho cuộc gọi từ điện thoại di động

2. Báo Mất Mạng FPT Qua App Hi FPT

Hi FPT là phần mềm dành riêng cho khách hàng của FPT, giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khi báo sửa mạng qua phần mềm này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn khung giờ để nhân viên kỹ thuật FPT Telecom căn cứ vào đó để đến tận nhà của khách hàng để sửa chữa theo đúng yêu cầu.

Để báo sửa chữa mạng FPT qua phần mềm Hi FPT trước hết các bạn cần cài đặt phần mềm này về smartphone. Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Vào App Store (trên IPhone) hoặc CH Play (nếu trên Android) tải và cài đặt phần mềm Hi FPT
Bước 2: Mở phần mềm, nhập số điện thoại đăng ký hợp đồng với FPT vào, chọn gửi đến tổng đài FPT
Bước 3: Nhập mã OTP xác thực được gửi về SMS điện thoại và thiết lập mật khẩu phần mềm.
Bước 4: Vào Hi FPT để báo sửa mạng FPT.

3. Báo Mất Mạng FPT Trực Tiếp Tại Văn Phòng Giao Dịch FPT

Xem chi tiết địa chỉ từng văn phòng giao dịch FPT 

4. Yêu Cầu Sửa Mạng Trực Tuyến Miễn Phí 100%

Nếu bạn không muốn gọi 1900.6600 hoặc bạn không thể gọi được, bạn có thể báo hỏng mạng & yêu cầu sửa mạng FPT trực tuyến miễn phí 100%, bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ theo form bên dưới nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN LẮP MẠNG FPT
  5. Tự Sửa Chữa Mạng FPT Không Cần Báo Hỏng

  Có nhiều lỗi đơn giản mà khách hàng hoàn toàn có thể tự sửa chữa lấy, không cần báo hỏng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp, nếu nhận diện đúng là các lỗi này, các bạn click vào để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết:

  Nếu không phải các lỗi trên, có thể bạn đang gặp phải một trong các sự cố sau:

  Nhiều khi, có những lỗi đơn giản mà khách hàng có thể tự sửa chữa, không cần báo lên tổng đài sự cố hỏng mạng, không cần nhân viên kỹ thuật Fpt đến nhà sửa chữa. Khách hàng có thể tự khắc phục trong các trường hợp dưới đây.

  • Biểu tượng mạng dấu chấm than => có quá nhiều người truy cập wifi, làm modem quá tải => treo modem. Lúc này, khách hàng chỉ việc reset modem bằng cách rút nguồn điện và cắm lại chờ một lúc là xong.
  • Đầu thu truyền hình FPT nhấp nháy xanh đỏ => do mất kết nối mạng từ modem đến đầu thu => thường hay do chuột cắn đứt dây mạng Lan hoặc lỏng giắc cắm J45 => kiểm tra lại xem nếu lỏng thì cắm lại chắc chắn, nếu đứt thì ra cửa hàng điện tử mua đoạn dây lan khác về cắm lại là xong.
  • Quên mật khẩu wifi => khách hàng sử dụng Laptop mở biểu tượng mạng wifi sau đó chọn hiện mật khẩu là có thể biết được mật khẩu wifi của mình.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *